28 Jun 2021

5 บาร์ลับย่านทองหล่อ ที่นักท่องราตรีต้องไปสักครั้ง

สถานที่แฮงเอาท์กลับมาคึกครื้นอีกครั้งหลังคลายล็อคดาวน์

หนึ่งในนั้นคือเหล่าผับและบาร์ที่กำลังอุ่นเครื่องเพื่อเปิดให้นักท่องราตรีได้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ได้ฤกษ์ออกจากบ้านไปเจอเพื่อนทั้งที วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปบุก 5 บาร์ลับที่จะไม่จะไม่ลับอีกต่อไปในทองหล่อ ย่านที่ได้ชื่อว่าไม่เคยหลับใหล แม้ในวันที่ไฟดับ!

1- J.Boroski Bangkok

เป็นบาร์สลัวๆ อยู่ในซอยทองหล่อ ฝั่งเลขคี่ เป็นเลขตัวเดียว หากจะมาบาร์ลับแห่งนี้ให้มองหาผู้หญิงในชุดสีแดงตรงหัวมุม ซิกเนเจอร์ของบาร์ลับแห่งนี้คือ  ค็อกเทลทุกแก้วที่เสิร์ฟจะถูกรังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยบาร์เทนเดอร์ในแบบเฉพาะตัวตามสไตล์และความชอบของลูกค้าแต่ละคน 

J.Boroski Bangkok อยู่ห่างจากโครงการ Walden Thonglor 8 คอนโดลักซ์ชัวรี่ใหม่แต่งครบ เพียง 350 เมตร

2- Find the Locker Room

บาร์ลับหลังตู้ล็อกเกอร์ ตกแต่งด้วยโทนสีเทา ของผนังปูนเปลือยและเฟอร์นิเจอร์หนัง ทำให้บรรยากาศของที่นี่ดูเคร่งขรึม อีกทั้งค็อกเทลของที่นี่ยังมาในคอนเซปต์ Past-Present-Future แนวคิดที่แสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการของค็อกเทล โดยที่นี่มีทั้งค็อกเทลสูตรคลาสสิก และเวอร์ชันทวิสต์ เหมาะกับนักดื่มที่ชอบลิ้มลองดริ๊งก์รสชาติแปลกใหม่อย่างแน่นอน

Find the Locker Room อยู่ห่างจากโครงการ Walden Thonglor 8 คอนโดลักซ์ชัวรี่ใหม่แต่งครบ เพียง 450 เมตร

3- Nowhere BKK

คอนเซปต์ของร้านเป็นรูฟท็อฟที่เหมาะกับ Everyday HangOut ซึ่งไม่มีร้านไหนเหมือนและไม่เหมือนร้านไหนๆอย่างแน่นอนโดยภายในร้านที่จะถูกตกแต่งมาอย่างโดดเด่นสะดุดตาด้วยมุมบันไดที่ตั้งอยู่กลางร้านเปรียบเสมือนจุดเริ่มต้นของการเดินทางอันไม่สิ้นสุด

Nowhere BKK อยู่ห่างจากโครงการ Walden Thonglor 8 คอนโดลักซ์ชัวรี่ใหม่แต่งครบ เพียง 1.4 กม.

4- Rabbit Hole

บาร์สุดหรูที่ตกแต่งโดยเน้นการผสมผสานระหว่างสไตล์ดิบเท่กับสไตล์หรูหรา โดยที่นี่มีบาร์เทนเดอร์ฝีมือดีที่เคยคว้ารางวัลระดับโลก มาครีเอทค็อกเทลแต่ละแก้วในรูปแบบคราฟท์ค็อกเทล ที่ทางร้านได้ทำน้ำเชื่อมขึ้นมาเอง ซึ่งเมนูค็อกเทลที่พลาดไม่ได้ถ้ามาที่นี่คือ White Truffle Martini และ Queen of Heart ที่มีวอดก้า น้ำว่านหางจระเข้ น้ำองุ่น มะนาว ไข่ขาว และน้ำเชื่อมกลิ่นดอกบัว

Rabbit Hole อยู่ห่างจากโครงการ Walden Thonglor 8 คอนโดลักซ์ชัวรี่ใหม่แต่งครบ เพียง 350 เมตร

5- 008BAR

บาร์แห่งความลับที่ซ่อนตัวอยู่บนชั้น 11 ของตึก Eight Thonglor เปรียบเสมือนหลุมหลบภัยในช่วงสงครามโลก เต็มไปด้วยความคลาสสิก เรียกได้ว่าเป็นยุค Old Fashion ของบาร์ในช่วงปี 80’s ค็อกเทลทั้งหมดของทางร้านถูกครีเอทโดยบาร์เทนเดอร์สาวดีกรีแชมป์โลก ซึ่งมีเมนูค็อกเทลขึ้นชื่อที่ครองใจสายดริ๊งก์อย่าง 1920s และ The Captain

008 BAR อยู่ห่างจากโครงการ Walden Thonglor 8 คอนโดลักซ์ชัวรี่ใหม่แต่งครบ เพียง 350 เมตร

รื่นเริงไปกับช่วงเวลาคลายล็อคดาวน์อย่างสนุกและปลอดภัยที่บาร์ใกล้ BTS ทองหล่อแล้ว ยังสามารถเดินทางอีกเพียงแค่ 5 นาทีในวันสบายๆ มาชมโครงการ Walden Thonglor 8 คอนโดลักซ์ชัวรี่ใหม่แต่งครบ ที่บริหารโครงการโดย JALUX ในเครือ Japan Airlines ผู้เชี่ยวชาญมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว เริ่ม 8.9 ล้าน* รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก http://bit.ly/3aV0mEd