‘ฮาบิแทท กรุ๊ป’ คว้า 9 รางวัล บนเวที Asia Pacific Property Awards 2023 – 2024

“ฮาบิแทท กรุ๊ป” ประกาศความสำเร็จคว้า 9 รางวัล เวที Asia Pacific Property Awards 2023 – 2024 จาก 2 โครงการ ได้แก่ โครงการวินด์แฮม แกรนด์ เรสซิเดนซ์ วงศ์อมาตย์ พัทยา และ โครงการไฮแลนด์ พาร์ค พูลวิลล่า พัทยา ตอกย้ำผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อการอยู่อาศัยและการลงทุนชั้นนำของไทย 

นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนของไทย เปิดเผยว่า จากความมุ่งมั่นในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย และการลงทุนในรูปแบบไลฟ์สไตล์ อินเวสเม้นท์ (Lifestyle Investment) มากว่า 10 ปีนั้นได้รับการยอมรับจากลูกค้าในไทย และต่างประเทศ รวมถึงผลงานรางวัลต่าง ๆ ที่สะท้อนถึงความสำเร็จที่เกิดขึ้น 

โดยล่าสุด ฮาบิแทท กรุ๊ป คว้า 9 รางวัลจาก 2 โครงการลักชัวรี่ บนเวที Asia Pacific Property Awards 2023 – 2024 ได้แก่ โครงการวินด์แฮม แกรนด์ เรสซิเดนซ์ วงศ์อมาตย์ พัทยา (Wyndham Grand Residences Wongamat Pattaya)คว้า 4 รางวัลในประเภท

- Best Residential High-Rise Development Thailand

- Best Residential High-Rise Architecture  Thailand

- Best Architecture Multiple Residence Thailand

- Residential Development 20+ Units Thailand

และ 3 รางวัล Nominee ในประเภท Residential High Rise Development Asia Pacific, Residential High Rise Architecture Asia Pacific และ Architecture Multiple Residence Asia Pacific

“วินด์แฮม แกรนด์ เรสซิเดนซ์ วงศ์อมาตย์ พัทยา จะเป็นโครงการใหม่ที่เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้ โดยตั้งอยู่บนสุดยอดทำเลของพัทยา เมืองที่มีศักยภาพในการเติบโตได้อีกมากในอนาคต” นายชนินทร์ กล่าว

ทั้งนี้ โครงการวินด์แฮม แกรนด์ เรสซิเดนซ์ วงศ์อมาตย์ พัทยา ยังได้เข้าร่วมชิงรางวัลระดับนานาชาติบนเวที International Property Awards ในประเภท Residential High Rise Development Asia Pacific, Residential High Rise Architecture Asia Pacific, Architecture Multiple Residence Asia Pacific ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

อีกหนึ่งโครงการที่คว้ารางวัลจากเวที Asia Pacific Property Awards 2023 – 2024 คือ  ไฮแลนด์ พาร์ค พูล วิลล่า พัทยา  (Highland Park Pool Villas Pattaya) คว้า 2 รางวัลในประเภท

- Residential Property Thailand

- Architecture Multiple Residence Thailand

ในส่วนของโครงการไฮแลนด์ พาร์ค พูล วิลล่า พัทยา (Highland Park Pool Villas) เป็นโครงการพูล วิลล่า สไตล์โมเดิร์น รีสอร์ท มูลค่าโครงการ 1,700 ล้านบาท บนเนื้อที่กว่า 51 ไร่ มีจุดเด่นอยู่ที่ทำเลระดับพรีเมี่ยมบริเวณห้วยใหญ่ สามารถมองเห็นวิวภูเขาที่สวยงาม พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางให้ความเป็นส่วนตัวสูง พร้อมด้วยคลับเฮ้าส์ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดย Sold Out เฟสแรก จำนวน 20 หลัง และกำลังเปิดขายเฟส 2 อีกจำนวน 20 หลัง ในราคาเริ่มต้น 9.9 - 20 ล้านบาท

สำหรับ Asia Pacific Property Awards 2023 – 2024” นับเป็นสุดยอดรางวัลอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค ที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 30 โดยมี บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียเข้าร่วมรับรางวัลจากเวทีนี้โดยผู้ชนะในแต่ละภูมิภาคต่าง ๆ จะได้รับการเสนอชื่อเพื่อชิงรางวัลระดับนานาชาติต่อไป

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากสำหรับรางวัลที่ได้รับในครั้งนี้ นับเป็นการตอกย้ำศักยภาพของบริษัทฯ ในฐานะผู้นำ
ด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อการอยู่อาศัยและการลงทุนที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบ และมาตรฐานการทำงานเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในไทยและต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง” นายชนินทร์ กล่าวทิ้งท้าย